Trải nghiệm hồ bơi vô cực The Sóng Vũng Tàu kèm hình ảnh và video mới nhất

Hồ bơi vô cực của The Sóng được bình chọn là hồ bơi đẹp nhất Vũng Tàu 2023. Khu hồ bơi nằm trên tầng thượng tầng 36 của căn hộ du lịch nghỉ dưỡng 5 sao The Sóng Vũng Tàu, ở độ cao 130m được thiết kế nhìn thẳng ra biển.

Với độ cao này, hồ bơi vô cực của The Sóng còn được đặt cho một cái tên rất thơ “Hồ Mây” – có nghĩa là hồ bơi nằm giữa những tầng mây, ôm trọn view biển xanh thẳm, được coi nơi ngắm bình minh và hoàng hôn bậc nhất Vũng Tàu.

Để lên được tầng 36, bạn cần có thẻ cư dân The Sóng. Hồ bơi được mở cửa miễn phí cho toàn bộ cư dân và khách thuê tại căn hộ The Sóng Vũng Tàu.

Thời gian sử dụng: từ 6h sáng đến 9 giờ tối thứ 3 đến chủ nhật. Thứ hai mỗi tuần hồ bơi sẽ được bảo trì vệ sinh đảm bảo sạch sẽ. Lúc này bạn có thể dùng tạm hồ bơi kèm công viên nước cho trẻ nhỏ tại lầu 5. Hồ bơi tầng 5 có dòng sông lười bao quanh, bể sục và khung cảnh cũng rất đẹp phù hợp thư giãn và chụp hình checkin.

Để hình dung trải nghiệm chân thực nhất bạn có thể xem video review hồ bơi vô cực The Sóng Vũng Tàu của Thu Phạm ở bên dưới

Clip trải nghiệm hồ bơi vô cực The Sóng Vũng Tàu

Để xem thêm chi tiết các tiện ích khác của căn hộ The Sóng Vũng Tàu vui lòng bấm vào đây

Để xem giới thiệu về căn hộ du lịch nghỉ dưỡng 5 sao The Sóng Vũng Tàu vui lòng bấm vào đây

Địa chỉ The Sóng Vũng Tàu: 28 Thi Sách, Phường 8, TP Vũng Tàu (gần Lotte Mart và bãi sau Vũng Tàu)

Check Also

Review trải nghiệm ở The Sóng Vũng Tàu kèm video và hình ảnh

Review trải nghiệm thực tế The Sóng Vũng Tàu tháng 6/2023 Trải nghiệm thực tế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *