Cà phê đẹp nhất Vũng Tàu 2023 – The Hill Coffee Vũng Tàu đường Hải Đăng

Vũng Tàu 2023, trong một lần lang thang lên con dốc đường Hải Đăng, băng qua Wonders Coffee and Homestay Vũng Tàu khoảng 100m, bỗng đập vào mắt ad nguyên một ngọn đồi toàn cây xanh, ở giữa là một toà nhà mới cóng với kiến trúc hiện đại và tinh tế và dòng chữ xinh xinh The Hill Coffee Vũng Tàu.

Càng đi vào trong càng không thể không kinh ngạc với không gian bên trong quán quá là chill nhẹ nhàng với xung quanh toàn là kính nhìn ra view biển rộng mênh mông.

Bước ra ngoài ad càng trầm trồ không ngờ Vũng Tàu có quán cafe tuyệt vời như thế này mà giờ mới biết. Một khu vườn rộng bao la view thẳng biển và toàn cây xanh bao mát.

Từng hàng ghế với nhiều bậc cấp để bạn có thể chill cùng nhóm bạn và ngắm hoàng hôn đẹp lung linh, nhìn mặt trời dần lặn xuống biển, nhìn bầu trời đổi sắc thật không có gì mô tả được.

PS: quán không những phù hợp ngắm cảnh mà còn yên tĩnh và rộng rãi phù hợp để xách laptop ra ngồi làm việc cả ngày.

The Hill Coffee Vũng Tàu

Địa chỉ: Đối diện số 2/35 Hải Đăng, phường 2, TP Vũng Tàu

Cách đi: đường Hải Đăng phía Bãi trước biển Vũng Tàu, bên cạnh coffee Highland bạn đi thẳng lên dốc phía bên tay phải sẽ thấy có biển chỉ đường đi Wonders Coffee và The Hill Coffee. Đi thẳng lên dốc tầm 400m, qua khỏi Wonders Coffee and Homestay (quán cafe có bậc thang lên khinh khí cầu ngồi ngắm hoàng hôn cũng thú vị không kém) đi tiếp 100m là thấy The Hill Coffee bên tay phải (đối diện chùa Quang Minh).

Chúc các bạn có những khoảng khắc tuyệt vời ở Thành phố biển Vũng Tàu.

Đánh giá The Hill Coffee Vũng Tàu

View
Rộng rãi
Nước uống

Cafe ngắm hoàng hôn đẹp nhất Vũng Tàu, rộng, thoáng, có chỗ ngồi làm việc.

User Rating: 4.87 ( 3 votes)

Check Also

Nali Beach CN 1, 2 và Nali Mountain: cà phê trà sữa view ôm trọn biển đẹp ngỡ ngàng

Không như đa phần quán cà phê ở Vũng Tàu dù view biển nhưng vẫn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *